hội chợ ildex vietnam 2016

Chi tiết Là chuỗi triển lãm thương mại quốc tế Cuyên ngành Chăn nuôi, Bơ sữa, Chế biến thịt và nuôi trồng Thủy sản được tổ chức tại các nước Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Trung quốc và Thái Lan. ILDEX VIETNAM 2016 - lần thứ 6 – là một triển lãm giá trị với diện tích trưng bày gần 6000m2 với 200 doanh nghiệp tham gia triễn lãm, nhằm mục tiêu phát triển thị trường Việt Nam nói chung và Đông Dương nói riêng.

Tiếp tục đồng hành cùng ILDEX VIETNAM 2016 là các thương hiệu toàn cầu trong ngành chăn nuôi như: Biomin, Big Dutchman, P&N, Peja, Amlan,Buhler, EW Nutrion, Vietfarm,……… cùng như sự tham gia của nhiều thương hiệu mới: Sanphar, Jefo, Kentmaster, Yemmark, Schaumann, Agrologic, DKSH,…..... hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm, dịch vụ phong phú, tiến bộ đầy tính cạnh tranh.

Bên cạnh khu vực gian hàng đa quốc gia Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc… lần đầu tiên, chúng tôi chào đón khu vực gian hàng đa quốc gia Mỹ- dẫn đầu bởi công ty Amlan, Hiệp hội xuất khẩu giống gia cầm Mỹ, Insta-Pro International, Micron Bio-Systems, DAR PRO …… sẽ trưng bày các sản phẩm nguyên liệu thức ăn, sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi, giống di truyền và trang thiết bị hàng đầu tại ILDEX Việt Nam năm 2016.

Bên cạnh triển lãm là chương trình Hội thảo khoa học quốc tế liên tục trong 3 ngày với nhiều chủ đề: xúc tiến đầu tư trong chăn nuôi, diễn đàn ngành sữa, sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi,..…từ các chuyên gia của FAVA, VIV và các doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu trong ngành.

Với sự phát triển vượt bậc, Ildex Vietnam 2016 hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh mới, công nghệ tiên tiến, thông tin và kinh nghiệm quý báu phục vụ cho sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu phát triển của ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, chế biến thịt, sữa,....cho khách tham quan. Triển lãm dự kiến đón 7,000 khách tham quan thương mại từ khắp Việt Nam, các nước Asean và nhiều quốc gia khác, đặc biệt là các nước lân cận như Campuchia, Myanmar, Lào,...

Ban Tổ chức hoan nghênh các công ty, cơ quan đơn vị, cá nhân thuộc Ngành chăn nuôi, công nghiệp thức ăn gia súc, giống vật nuôi, thú y, Bác sĩ, kỹ thuật viên thú y, ngành Chế biến thịt, Chế biến thủy hải sản, chế biến sữa, Người chăn nuôi, chủ trang trại nuôi trồng thủy sản, Nhà nhập khẩu, Nhà phân phối, Thương gia, Nhà cung cấp bán sĩ, Cơ quan nhà nước, các cơ quan của ngành nông nghiệp, chăn nuôi, viện trường,.. Các hiệp hội thương mại có liên quan trong ngành nông nghiệp, đại diện các tổ chức quốc tế…
 

  • 23 Tháng 3 – 25 Tháng 323 Tháng 3 lúc 8:00 đến 25 Tháng 3 lúc 17:00 
  • Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM 
Long Bình, 13,04,2016,