Điều khoản và điều kiện

Điều khoản hoàn trả hàng

Rất cảm ơn quý khách đã mua gà tươi trực tuyến tại longbinhfood.vn .Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mong được gặp lại quý khách lần sau.

Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng qua mạng tốt nhất,cung cấp gà tươi cho quý khách 1 cách nhanh nhất và tươi ngon nhất. longbinhfood.vn cho phép khách hàng có thể trả lại Gà Tươi nếu cân thiếu kg hoặc có dấu hiệu Gà không được tươi như longbinhfood.vn cam kết. Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.

Về cách thức trả hàng, xin vui lòng làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Trong vòng 3 giờ kể từ giờ nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái đóng gói, nhãn mác như ban đầu cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

  • Hóa đơn mua hàng (nếu có)
  • Hộp gà tươi không được tháo khi trong tình trạng còn nguyên.
  • Bao bì có dán mã sản phẩm bên ngoài.

Bước 2: Quý khách gửi trả lại sản phẩm còn nguyên bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu tại Bước 1 đến các hệ thống cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ :

 8h đến 17h ngày thứ 2 tới thứ CN

 1. Cửa hàng KDSP Gia Cầm Hải Đăng

    Phone: 0943.610.228 (Mrs. Hiền)

    Địa Chỉ: Số 322, Đường Liên Tỉnh 5 , P.6, Q.8

 2. Cửa hàng Long Bình Quận 1

    Phone: 0919.160.228 (Mr. Hưng)

    Địa Chỉ: Số 5, Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

3. Cửa hàng Long Bình Chợ Bình Điền

    Phone: 0915.610.228 (Mr. Phú)

    Địa Chỉ: Sạp Phú Sơn, H1042 Lô H1, Chợ Đầu Mối Bình Điền

4. Cửa hàng Long Bình Quận Tân Phú

    Phone: 0919.600.228 (Mr. Tấn)

    Địa Chỉ: Số 270, Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú

5. Văn Phòng Đại Diện Công Ty Long Bình (Chi Nhánh 1)

    Phone: 0916.610.228 (Mr. Phúc)

    Địa Chỉ: Số 438, Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1


Bước 3: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách trả lại, Bộ Phận Hoàn Trả Sản Phẩm của Longbinhfood.vn sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng hoặc hoàn lại số tiền giá trị của sản phẩm khách hàng đã mua.

Quy Định Về Đổi Trả Hàng

- Sản phẩm chỉ có thể hoàn trả nếu không bị hư hại, biến dạng hoặc chưa qua sử dụng.Mọi sản phẩm được hoàn trả phải trong điều kiện không hư hỏng cùng với bao bì còn nguyên nhãn hàng. Hộp Gà Tươi vẫn còn nguyên hộp Chúng tôi không nhận hàng hoàn trả nếu không có hộp, hoặc đã mở bao của hộp gà tươi.

- Quý khách chịu trách nhiệm cho tất cả sản phẩm trong quá trình gửi trả lại cho đến khi sản phẩm đến được kho hàng của công ty. Quý khách sẽ phải thanh toán chi phí vận chuyển nếu ở xa.

- Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng,phiếu trả hàng sau khi mua. Chúng tôi không chấp nhận việc đổi hàng nếu quý khách không xuất trình những chứng từ trên.

- Chúng tôi thực hiện đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách,nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí liên quan tới việc giao hàng. Trừ những trường hợp sau:

        +) Không đúng loại Gà Tươi như quý khách đặt hàng.

        +) Không đủ số lượng như trong đơn hàng.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, xin Quý khách liên hệ với Bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi qua email hay số điện thoại của cũng tôi :

HOTLINE : 091.6610.228

Email: hoangphuc@longbinhfood.vn